关闭

Thông tin khác bằng tiếng Anh »

TRONG DỊCH THUẬT, TÍNH CHÍNH XÁC VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Cố vấn đáng tin cậy về cung cấp giải pháp bản địa hóa

iso

Về chúng tôi


Trong hơn 20 năm qua, EC Innovations đã trở thành cầu nối giao tiếp cho nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu. Ngày nay, EC Innovations đã phát triển 3 trụ sở khu vực (Bắc Kinh, Budapest và Wilmington), 11 văn phòng vệ tinh ở những địa điểm chiến lược và hơn 5.000 chuyên viên ngôn ngữ, hỗ trợ toàn bộ quá trình bản địa hóa sang hơn 60 ngôn ngữ và ở 260 khu vực.

Với giải pháp Tự động hóa Quy trình Bản địa hóa (Localization Process Automation, LPA), cùng năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn và dịch vụ tận tâm của chúng tôi, EC Innovations sẽ giúp quý khách hàng gia nhập thị trường toàn cầu thật hiệu quả.

satisfaction

99% sự hài lòng

của khách hàng

qualified

Người học ngôn ngữ học

language

Hỗ trợ Ngôn ngữ 60+

global

Top 50 Toàn cầu

 
Yếu tố tạo nên sự khác biệt của ECI

Cam kết bảo đảm chất lượng

Chất lượng định nghĩa văn hóa của chúng tôi. Do đó, EC Innovations đã triển khai Hệ thống Quản lý Chất lượng được chứng nhận ISO 9001 & ISO 17100, cùng với Chương trình Khen thưởng & Kiểm định Chuyên viên Ngôn ngữ độc quyền, được đánh giá cao mà mọi chuyên viên ngôn ngữ của chúng tôi đều phải đáp ứng được. Các phương pháp được kiểm chứng, công nghệ tân tiến và tiêu chuẩn cao về chất lượng là những điều giúp chúng tôi trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nhờ có dịch vụ đạt chất lượng vượt trội, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu thế giới, có mặt trong danh sách Fortune 500, như Siemens, Rockwell Automation, GE, SAP, Info, Hewlett Packard Enterprise, Waters, Agilent Technologies, cũng như các "ngôi sao mới nổi" như EA, Gameloft và Games Workshop.

Cam kết với nhân viên

Tại EC Innovations, nhân sự là nguồn sức mạnh lớn nhất và là lợi thế cạnh tranh bền vững nhất của chúng tôi. Với vị thế là công ty toàn cầu, chúng tôi chiêu mộ nhân tài trên khắp thế giới. Nhân viên của EC Innovations có nền tảng giáo dục, chuyên môn và vốn kinh nghiệm sâu rộng. Tất cả những lợi thế này giúp chúng tôi xây dựng một đội ngũ xuất sắc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ mỗi nhân viên phát triển, trau dồi và mài giũa bản sắc, cá tính cũng như phẩm chất của chính mình. Nhờ đó, EC Innovations tự hào là công ty có tỷ lệ thôi việc tương đối thấp trong ngành. Đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng lâu dài và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Đó cũng chính là lý do mà cho đến nay, nhiều khách hàng đã gắn bó với chúng tôi được 10 đến 15 năm.

Theo dõi sự hài lòng khách hàng

Là nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu, EC Innovations được khách hàng tín nhiệm bởi những sản phẩm có chất lượng cao. Trong gần hai thập kỷ qua, chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược, dài hạn về dịch vụ ngôn ngữ của không ít công ty có tên trong danh sách Global 1000. Tỷ lệ giữ chân khách hàng VIP của chúng tôi đạt đến 100% khi đánh giá trong suốt quãng thời gian 20 năm. Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng lớn nhất của công ty chính là nhờ các khách hàng hiện tại giới thiệu chúng tôi với đối tác kinh doanh của họ.

Công nghệ dễ sử dụng, theo mô đun

EC Innovations rất chú trọng đến việc phát triển và sử dụng các giải pháp đổi mới. Công nghệ nội bộ và công nghệ làm việc trực tiếp với khách hàng của chúng tôi đã giảm thiểu công sức quản lý các dự án bản địa hóa bằng cách tự động hóa nhiều công việc thủ công khác, từ đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian. Công nghệ của chúng tôi được phát triển theo mô đun, trái ngược với dạng "một kiểu dùng cho tất cả" và được áp dụng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đơn vị kinh doanh ngành chuyên biệt

EC Innovations có 8 Đơn vị Kinh doanh (Division). Mỗi đơn vị kinh doanh phục vụ cho một ngành chuyên biệt. Các chuyên viên ngôn ngữ, chuyên viên sáng tạo nội dung quảng cáo và quản lý dự án của một Đơn vị kinh doanh đều có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức về ngành dọc của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa ở 8 ngành sau:

 • Khoa học Đời sống 
 • CNTT & Phần mềm
 • Trò chơi
 • Ngân hàng & Tài chính
 • Tự động hóa Sản xuất
 • Du lịch & Khách sạn
 • Điện tử & Viễn thông
 • Giáo dục & Đào tạo Trực tuyến

 
Nhóm dịch thuật của chúng tôi chủ yếu là những người bản địa sử dụng ngôn ngữ đích và đảm nhận các vai trò sau:

 • Chuyên gia về lĩnh vực cụ thể (Subject-matter experts, SME):Với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được về ngành nghề có liên quan, các Chuyên gia về lĩnh vực cụ thể của chúng tôi hỗ trợ công đoạn dịch và duy trì hệ thống thuật ngữ, cũng như giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật của chuyên viên dịch.
 • Chuyên viên dịch được kiểm định:Các chuyên viên dịch của chúng tôi phải trải qua quá trình đánh giá dựa trên Báo cáo Chất lượng Dịch thuật (Translation Quality Report, TQR) và chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giao công việc liên quan đến cùng một dòng sản phẩm của cùng một khách hàng cho chuyên viên dịch.
 • Chuyên viên hiệu đính giàu kinh nghiệm:Với kinh nghiệm dịch thuật đã được kiểm chứng trong nhiều năm, các chuyên viên hiệu đính của chúng tôi có thể sử dụng thành thạo công cụ Dịch thuật có Máy tính Hỗ trợ trên nền tảng đám mây của chúng tôi để đánh giá và chỉnh sửa tức thời, nhằm cung cấp thông tin xác nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Chuyên viên đọc kiểm chặt chẽ:Với kiến thức nền về ngành nghề có liên quan, họ đóng vai trò như những người dùng cuối, đánh giá bản dịch bằng con mắt khách quan và không tham khảo nội dung gốc.
 • Chuyên viên đánh giá Đảm Bảo Chất lượng (Quality Assurance, QA):Đội ngũ Chuyên viên đánh giá Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi sẽ lấy mẫu từ 10% đến 20% trong tổng khối lượng dịch để xác minh chất lượng một cách độc lập và xác định những vấn đề tiềm ẩn về chất lượng.
 • Chuyên viên đánh giá trong nước hoặc của bên thứ ba:Thường do khách hàng yêu cầu để đảm bảo hơn nữa chất lượng dịch.
 • Trưởng nhóm ngôn ngữ trong nước:Phối hợp chặt chẽ với nhóm tuyển dụng và quản lý chuyên viên dịch của chúng tôi để xây dựng một đội ngũ chuyên viên dịch chuyên biệt và phù hợp với từng khách hàng.
 • Nhóm DTP đa ngôn ngữ:Đảm bảo tài liệu đã dịch tuân thủ các yêu cầu và sẵn sàng để xuất bản ở định dạng thích hợp.

Chứng nhận


ISO17100

ISO17100:2015
 

ISO13485

ISO13485:2016
 

ISO9001

ISO9001:2015
 

asap

SAP PartnerEdge®
 

Các công nghệ đổi mới (LPA TBMS) giúp hiện thực hóa khả năng giao trả liên tục

Chúng tôi liên tục hoàn thiện hệ thống LPA TBMS của mình trong hơn 15 năm qua để bắt kịp các xu hướng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu về sự tuân thủ của khách hàng. Công nghệ độc quyền của chúng tôi cho phép tự động hóa quy trình cho các công đoạn chuyển nội dung, chuẩn bị tập tin, báo giá tức thì, duy trì tài nguyên ngôn ngữ, đánh giá KPI, khai thác dữ liệu để ra quyết định, tạo báo cáo chất lượng dịch thuật cùng nhiều công đoạn khác. Điều này cho phép chúng tôi rút ngắn thời gian quay vòng, giảm bớt chi phí mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và biến ý tưởng giao trả liên tục thành một giải pháp có thể thực hiện được. Hãy tham khảo LPA TBMS để biết thêm thông tin.

Các dịch vụ của chúng tôi


 • Dịch Tài liệu
 • Bản địa hóa Trang web và Phần mềm
 • Bản địa hóa Phần mềm Giáo trình và Nội dung Đa phương tiện
 • Chế bản Điện tử
 • Thiết kế & Kiểm thử Bản địa hóa
 • Dịch vụ Tư vấn Bản địa hóa Sản phẩm
 • Phiên dịch
 • Dịch thuật sáng tạo
 • Dịch máy và Hiệu đính Bản dịch máy

Những lời khen tặng


| Terms of Use | Privacy Policy